BÁO GIÁ THIẾT KẾ KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Bạn đang vừa mua một ngôi nhà, một căn hộ chung cư hay chuẩn bị nhận mặt bằng sắp bàn giao? I-house hiểu rằng đó là sự chắt chiu dành dụm qua bao năm tháng để có thể mua một căn hộ, một căn nhà theo mong muốn. Và để mặt bằng thô mới bàn giao đó thật sự trở thành một nơi để ở, một mái ấm thật sự thì khâu lên ý tưởng trang trí, thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng.

Vì vậy để kiểm soát chi phí thi công cũng như tính thẩm mỹ trong việc hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà, I-house sẽ tiến hành khảo sát, nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà thông qua các bảng báo giá thiết kế nội thất phù hợp cho khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Sau khi nhận thông tin, yêu cầu về thiết kế thi công nội thất từ khách hàng:

1. I-house sẽ tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc khảo sát tại công trình, từ đó tiến hành lập thiết kế sơ phác và dự toán thi công.

2. I-house sẽ gặp khách hàng để trình bày phương án thiết kế và dự toán thi công. Nếu cảm thấy hài lòng với dự toán và thiết kế sơ phác, hai bên sẽ đi đến ký thỏa thuận thiết kế. Thời gian lên thiết kế chi tiết từ 10-15 ngày cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.

3. Dựa trên bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết, I-house sẽ tiến hành gửi bảng báo giá thiết kế nội thất và thi công. Nếu đạt được sự thống nhất về bảng báo giá thiết kế nội thất, hợp đồng thi công sẽ được ký kết và sau đó sẽ tiến hành thi công. Dự kiến thời gian thi công vào khoảng 50 – 55 ngày cho cả phần thô và phần đồ gỗ nội thất.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT:

I-house đưa ra gói thiết kế hấp dẫn với những ưu đãi như sau: