5 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Cho Căn Hộ Chung Cư

Hiện nay nhu cầu sống ở các chung cư cao cấp của mọi người trở nên phổ biến, để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và tinh tế cũng trở nên dễ dàng với nhiều người nhưng ngược lại nhiều người sẽ băn khoăn và bối rối khi đã sở hữu một căn hộ cao cấp nhưng không biết phải trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp với căn hộ của mình.

Để có được một không gian nội thất sang trọng, mới lạ, trẻ trung năng động trong không gian sống cho căn hộ chung cư cao cấp của mình thì việc đầu tiên bạn phải làm là nên ý tưởng thiết kế hoặc nhờ một đơn vị thiết kế nội thất nên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp mang nhiều phong cách, đa dạng khác nhau nhưng hiện nay thường được lựa chọn theo 2 phong cách là phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển cho các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay. Mỗi một phong cách thiết kế sẽ mang lại một không gian sống khác nhau nhưng đều hướng tới cái chung cho căn hộ là không gian sống sang trọng, tinh tế và tiện nghi hiện đại.

iHouse Decor giới thiệu đến các bạn 5 ý tưởng thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho căn hộ giúp mang lại không gian sống hoàn hảo, hiện đại, sang trọng và tinh tế trong thiết kế.

–      Lựa chọ đồ nội thất phù hợp với sở thích cho căn hộ của bạn, bày trí nội thất mới, theo xu hương mới phù hợp với căn hộ.

–      Bố trí tối ưu công năng: bao gồm khu vực tiếp khách, bếp, các phòng ngủ, phòng wc, lối giao thông, khu vực phơi phóng…tất cả đều phải tích hợp hoàn hảo thuận tiện nhất cho sinh hoạt.

–      Sự kết hợp hài hòa cho không gian căn hộ: trước khi bố trí nội thất cần phải xác định được ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí, màu sắc, tông màu chủ đạo để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của căn hộ.

–      Tạo điểm nhấn cho căn hộ: chọn một vị trí dễ nhìn nhất khi bước vào phòng hoặc vị trí thường được sử dụng nhiều để tạo điểm nhấn. Đó có thể là một chiếc ti vi màn hình lớn, một bức tranh theo trường phái trừu tượng treo ở phòng khách.

–      Tính nhịp điệu cho căn hộ: sắp đặt nội thất sao cho có sự biến đổi nhịp nhàng, liên tục, tránh việc thay đổi không gian, màu sắc.

Bên trên chỉ là 5 ý tưởng để bạn có thể trang trí nội thất đẹp cho căn hộ chung cư cao cấp, ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng khác mà khi đến với iHouse Decor có thể tư vấn giúp các bạn có được một không gian nội sang trọng, hiện đại và tinh tế cho căn hộ của mình.